“อัลบา”แนะแฟนบอลต้องให้กำลังใจทีม

“อัลบา”แนะแฟนบอลต้องให้กำลังใจทีม

“อัลบา”แนะแฟนบอลต้องให้กำลังใจทีม

จอร์ดี้ อัลบา แบ็กซ้ายบาร์เซโลน่าออกมาแนะนำว่าแฟนบอลว่าควรให้กำลังใจทีมมากกว่าโห่ใส่ แม้ว่าตอนนี้ทีมจะเล่นได้ไม่ดีก็ตาม พนันออนไลน์

อาซูลกราน่า เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ เรอัล โซเซียดาด มาได้ 1-0 ในเกม ลา ลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยทีมได้ประตูชัยจาก ลีโอเนล เมสซี่ ที่สังหารจุดโทษเข้าไปในช่วงท้ายเกม

โดยช่วงท้ายเกมที่ผ่านมาบรรดาแฟนบอลใน คัมป์ นู ต่างรุมโห่ผลงานของทีมที่เล่นได้อย่างย่ำแย่และต่ำกว่าที่คาดหวังไว้ ซึ่งทาง อัลบา ยอมรับว่าทีมเล่นไม่ดีจริงๆ แต่การโห่เหมือนเกมที่ผ่านมาก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น

“ไม่มีใครต้องการถูกแฟนบอลต่อต้าน โดยเฉพาะในสนามของพวกคุณเอง” อัลบา กล่าวหลังจบเกมที่ผ่านมา SBOBET24H

ผมเคารพทุกๆ คน แต่พวกเขาก็ต้องเคารพผมเช่นกัน ทัศนคติดีและนักเตะทุกๆ คนทิ้งทุกๆ อย่างไว้ในสนาม ผมเป็นคนที่ไม่ปิดบังผมเคารพเสียงโห่ แต่พวกเขาก็ต้องเคารพผมด้วย”

“ไม่มีใครชอบการเล่นที่ไม่ดีและวิธีการที่พวกเราเล่นในตอนนี้ แต่การโห่ในช่วง 15 นาทีสุดท้ายในตอนที่สกอร์ 0-0 ทำให้ผมไม่พอใจ ผมเคารพแฟนบอล บาร์เซโลน่า อย่างมาก พวกเขายังคอยสนับสนุนทีมหลังจากความพ่ายแพ้ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ” SBOBET24

“มันไม่ง่ายเมื่อหลายๆ สิ่งดำเนินไปไม่ดี แต่ในท้ายที่สุดเราต้องอยู่กับมัน เรารู้ว่าเราไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด ทุกๆ อย่างเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเรา เราต้องมีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่งเพื่อพัฒนาสถานการณ์นี้”

พนันออนไลน์

“อัลบา”แนะแฟนบอลต้องให้กำลังใจทีมพนันออนไลน์

No comments.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *